HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN VDTECH CLOUD – TÀI KHOẢN TRUY CẬP CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

CÁC BƯỚC TẠO TÀI KHOẢN VDTECH CLOUD CHO ĐẦU GHI HÌNH CAMERA

Các bạn thân mến, đa số các đầu ghi hình camera của VDTech và Purasen hiện nay đều có dán một nhãn, trên đó có ghi user name và password của tài lkhoản Cloud, cho phép bạn truy cập vào thiết bị đầu ghi mà không cần phải tự tạo. Điều này thật là thuận tiện cho những bạn nào mới chập chững vào nghề lắp đặt camera. Các bạn chỉ cần mua đầu ghi hình hoặc camera IP về, tự cài đặt IP Lan để nó có thể ra internet, sau đó truy cập vào trang http://VDTech.tv, ghỏ username và password là truy cập vào được ngay.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công nghệ đám mây cho các đầu ghi hình VDTech sau : PURASEN, VDT-2700SDI, VDT-3600SDI, VDT-2700N. Ngoài ra, các đầu ghi hình sau đây cũng được hổ trợ công nghệ đám mây: VDT-2700iD.960H, VDT-3600iD.960H, VDT-4500iD.960H, VDT-3600iD.D1, VDT-4500iD.D1, VDT-2700HFN960H, 4500HFN, 9000HFN, 18000HFN.

Tuy nhiên, do nhu cầu khác nhau, tôi hướng dẫn bạn các bước tuần tự để tự tạo mới một tài khoàn đám mây VDT Cloud như bên dưới. Hình minh họa sau đây là các bước tạo tài khoản trên website http://VDTech.tv

Huong dan tao tai khoan VDTech Cloud 1

Theo hình trên, các loại đầu ghi hình dạng iDVR (Đầu ghi hình qua mạng), DVT (đầu ghi hình kỹ thuật số) và các camera IP sau khi kết nối với modem ADSL và đã khai báo Default gateway, DNS phù hợp, bạn hoàn toàn có thể truy cập chúng từ xa qua tài khoản Cloud.

Bước 1: Truy cập trang web : http://vdtech.tv

Bước 2: Chọn vào mục Enter Guide

Bước 3: Bấm Next

Bước 4: Ứng dụng sẽ tự dò tìm các thiết bị có trong mạng LAN hiện tại của bạn, trong ví dụ là một thiết bị có IP Lan = 192.168.0.10, Port=34567 và một chuổi số Hexa 16 ký tự chính là số Series của thiết bị được quản lý bởi Server VDTech.

Bước 5: chọn NO (ứng dụng hỏi bạn có cần thiết lập lại IP của thiết bị vừa được tìm thấy hay không)

Bước 6 : chọn Next

Huong dan tao tai khoan VDTech Cloud 2

Bước 7 : Là bước tạo tài khoản, nhập tên truy cập bạn muốn vào mục User name, nhập mật khẩu 2 lần vào mục Password và Confirm, nhập địa chỉ email vào để ứng dụng gởi thư trong trường hợp khôi phục tài khoản. Sau cùng chọn Next.

Bước 8 : Đặt tên cho thiết bị

Bước 9: Complete – hoàn tất

Bước 10 : OK

Huong dan tao tai khoan VDTech Cloud 3

Bước 11.1 : Quay lại vào trang http://VDTech.tv và nhìn thấy một thiết bị có tên là IP 2.0 vừa được đặt trong cột bên trái của cửa sổ. Bạn nhấp đôi chuột vào tên thiết bị này để xem. Một cửa sổ xuất hiện, bạn chọn “Connect All video [Main Stream] nếu muốn kết nối tối thiết bị ghi hình và xem ở chế độ xem đẹp dành cho đường truyền có băng thông rộng.

Huong dan tao tai khoan VDTech Cloud 4

Bước 11.2 : Bạn chọn “Connect All video [Extra Stream] nếu muốn kết nối tối thiết bị ghi hình và xem ở chế độ xem thường dành cho đường truyền có băng thông hẹp hoặc do truyền hình ảnh với số ảnh trên 1 giây nhỏ, hình ảnh sẽ ít giật hơn, nhưng xấu hơn.

Chúc bạn thành công. Nếu có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về cách tạo tên truy cập trên VDtech Cloud, vui lòng gọi cho mình nhé.

Dương Lễ
Hotline: 0918.633.966
http://CameraVietNhat.com

Advertisements

Về Mr Dương Lễ - Camera Việt Nhật
Dương Lễ - Chủ tịch sáng lập hệ thống Bệnh Viện Máy Tính NET ( Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức - HCM) - Công ty Camera Việt Nhật (Camera Thủ Đức - HCM)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Bí quyết tiết kiệm 35% chi phí lắp đặt Camera IP - - CAMERA - BẠN NGỦ, CHÚNG TÔI THỨC

%d bloggers like this: