LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT VÌ SỢ MẤT VÉ SỐ & MẤT TIỀN

LẮP ĐẶT CAMERA ĐỂ QUAN SÁT NHÂN VIÊN ĐẾM TIỀN VÀ ĐẾM VÉ SỐ TẠI ĐẠI LÝ VÉ SỐ GIA ĐÌNH

Chị Đào, chủ một Đại Lý Vé Số kinh doanh theo mô hình gia đình đến gặp Camera Việt Nhật than thở:

Anh ơi, dạo này công việc nhiều hơn, em thuê nhân viên phụ em phân loại tiền lẻ và đếm tiền. Nhân viên của em cũng phụ phân phát vé số cho người bán lẻ. Nhưng tình trạng mất vé số và tiền thường hay xảy ra mà em không thể nào trách cứ được nhân viên vì không có bằng chứng cụ thể, cũng không bắt được quả tang mấy đứa nó lấy tiền…

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (8)Thông thường, vé số mới thường chất thành nhiều chồng cao, sau đó phân phát cho các người bán lẻ

Chị Đào có nhà trong một con hẻm gần khu vực công ty nước giải khát Tân Hiệp Phát, Bình Dương. Chị là đại lý vé số nhỏ, cung cấp cho nhiều người bán vé số dạo tại Thuận An, Bình Dương. Công việc khá lắc nhắc và cần phải thuê người phụ giúp. Ông xã của chị đi ra ngoài làm việc thường xuyên nên đã không thể “canh gác” phụ chị những công việc quan trọng khi cần.

Chị đến nhờ Camera Việt Nhật thiết kế cho chị một hệ thống camera quan sát, nhìn tương đối rỏ nét và giá rẻ, bảo hành lâu… để quan sát thấy những biểu hiện khác lạ của nhân viên.

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (0)Trước sân nhà chị Đào có thờ tượng phật Quang Âm, gia đình chị theo đạo Phật

Chúng tôi cũng có phân tích thêm với chị rằng camera quan sát là để phân tích tổng thể và nhìn thấy những biểu hiện khác lạ, nhưng chị cũng nên cảnh giác với những chiêu trò như nhét tiền vào rác, giấy lộn, vào giày dép hoặc đâu đó, đợi đến lúc không ai ngờ, mang đi dọn dẹp, đổ rác, họ sẽ lấy tiền cất giấu đi.

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (4)

Hệ thống camera quan sát được nhanh chóng lắp đặt gấp rút theo yêu cầu của chị Đào vì theo chị, mua một giàn camera không bao nhiêu tiền, nhưng không có nó, nhân viên cứ lấy mất tiền hoài, cả tháng thất thoát còn hơn số tiền mua camera, đó mới là điều quan trọng.

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (1)Nhân viên đang lắp đặt camera quans sát

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (5)

Hệ thống đầu tư chỉ có vài triệu bạc, bảo vệ tài sản bạc tỷ của khách hàng. Thấy được lợi ích rất rỏ ràng, khách hàng luôn rất phấn khởi và đồng ý lắp đặt ngay.

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (6)Lối vào nhà từ phía sau

Lap dat camera Dai Ly Ve So - Thuan An Binh Duong (7)Vườn kiểng xung quan nhà, gia đình chị rất yêu thích cây xanh

Một điều tâm đắc là, chồng chị Đào tâm sự: “Tôi là dân kỹ thuật chuyên đi công trình điện cho các công trình xây dựng, quen rất nhiều nhà cung cấp camera, tuy nhiên, tôi ủng hộ bên các anh vì tinh thần làm việc rất nghiêm túc, rỏ ràng và tình cảm thì rất thân thiện” Anh còn hứa sẽ giới thiệu những khách hàng mới xây nhà cho Camera Việt Nhật nữa, thật vui.

Cảm ơn vợ chồng chị Đào và chúc anh chị kinh doanh thành công.

Và cảm ơn bạn đã xem bài viết này của Dương Lễ

http://DuongLe.nethttp://CameraSieuRe.comhttp://GiaTot.org

Advertisements

Về Mr Dương Lễ - Camera Việt Nhật
Dương Lễ - Chủ tịch sáng lập hệ thống Bệnh Viện Máy Tính NET ( Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức - HCM) - Công ty Camera Việt Nhật (Camera Thủ Đức - HCM)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Bí quyết tiết kiệm 35% chi phí lắp đặt Camera IP - - CAMERA - BẠN NGỦ, CHÚNG TÔI THỨC

%d bloggers like this: